Triển lãm “Thu gặp gỡ”

(VOV5) - Các họa sĩ đã sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật mô tả vẻ đẹp muôn màu của thiên nhiên, với những góc nhìn, nét riêng độc đáo.

Ngày 12/9, tại Nhà triển lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội khai mạc triển lãm “Thu gặp gỡ”, giới thiệu 72 bức tranh về cảnh sắc thiên nhiên của 4 họa sĩ Tạ Văn Quân, Đoàn Văn Đức, Lê Đức Tùng và Khổng Đỗ Duy.

Triển lãm “Thu gặp gỡ” - ảnh 1Họa sĩ Khổng Đỗ Duy (bên phải) bên các tác phẩm của mình về mùa thu Hà Nội. (Ảnh: Hồng Bắc/VOV) 

Đều là những thầy giáo dạy mỹ thuật, có chung niềm đam mê hội họa và sự đồng điệu về tâm hồn, phong cách nghệ thuật, 4 họa sĩ cùng hội tụ giới thiệu tới công chúng các tác phẩm tiêu biểu của mình về đề tài thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá.

Triển lãm “Thu gặp gỡ” - ảnh 2Một tác phẩm trong triển lãm. (Ảnh: Hồng Bắc/VOV)

Bằng chất liệu sơn dầu, acrylic và tình yêu 4 mùa, đặc biệt là mùa thu, các họa sĩ đã sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật mô tả vẻ đẹp muôn màu của thiên nhiên, với những góc nhìn, nét riêng độc đáo.

Tại triển lãm, người xem cảm nhận được vẻ đẹp tinh khiết của hoa sen; nét dịu dàng, xao xác của mùa thu qua những con phố, hàng cây của thủ đô Hà Nội hay vẻ đẹp của những loài hoa… Triển lãm “Thu gặp gỡ” sẽ diễn ra đến ngày 15/9.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác