Triển lãm Văn hóa và nghệ thuật Thái Lan

(VOV5) -  Triển lãm nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp, sức sáng tạo và sự đa dạng của nghệ thuật và văn hóa Thái Lan thông qua trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ bốn vùng miền của đất nước Thái Lan.


Từ ngày 27/7 đến 1/8/2016, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, số 2 Hoa Lư, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm Văn hóa và nghệ thuật Thái Lan.


Triển lãm Văn hóa và nghệ thuật Thái Lan - ảnh 1
Nghệ thuật làm tranh vải Thái Lan

Triển lãm nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp, sức sáng tạo và sự đa dạng của nghệ thuật và văn hóa Thái Lan thông qua trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ bốn vùng miền của đất nước Thái Lan. Những mặt hàng này bao gồm nghệ thuật làm con rối Thái Lan, túi hoa khô, tranh vải batik, điêu khắc trên trái cây, rau quả, nghệ thuật cắm hoa tươi và sắp đặt lá chuối. Thông qua các hoạt động vui chơi và trải nghiệm độc đáo qua hướng dẫn thực hành tại các cuộc hội thảo, trao đổi, hy vọng rằng những mặt hàng thủ công Thái Lan có thể trở thành một phần mà bất cứ ai cũng có thể hưởng thụ và là nơi nâng cao hiểu biết về nghệ thuật và văn hóa Thái Lan.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác