Tuần văn hóa Campuchia tại Việt Nam

(VOV5) - Điểm nhấn trong tuần văn hóa Campuchia tại Việt Nam là Triển lãm Campuchia - Vương quốc Văn hóa. 

Tuần văn hóa Campuchia tại Việt Nam - ảnh 1

Triển lãm giới thiệu sự đa đạng của văn hoá Campuchia qua các di sản văn hoá vật thể và phi vật thể (Ảnh minh họa. Nguồn: dantri.com.vn)

Từ ngày 8 - 11/11/2017, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam số 2 Hoa Lư, Hà Nội, sẽ diễn ra Tuần văn hóa Campuchia tại Việt Nam 2017 với những nội dung phong phú, hấp dẫn. Đây là hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia (1967 - 2017).

Điểm nhấn trong tuần văn hóa Campuchia tại Việt Nam là Triển lãm Campuchia - Vương quốc Văn hóa. Triển lãm giới thiệu sự đa dạng của văn hóa Campuchia qua những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, cũng như vẻ đẹp thiên nhiên Campuchia. Campuchia trở nên nổi tiếng trên thế giới như một “Vương quốc Văn hóa” với các danh thắng có thể kể đến là Đền Angkor Wat, đền Preah Vihear… đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới và rất nhiều Di sản Văn hóa Quốc gia nổi tiếng khác.

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của đoàn Nghệ thuật Quốc gia Campuchia được tổ chức tại Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh từ 8 - 10/11/2017.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác