Người đẹp Truyền thông Ngọc Vân về trường cũ kêu gọi gây quỹ ‘Vì Trường Sa’

VOV5 - Ngày 24/4/2017,  ‘Người đẹp truyền thông’ Hoa hậu Việt Nam 2016 - Phùng Bảo Ngọc Vân đã về thăm trường cũ – THCS Nguyễn Trường Tộ cùng với nhà trường tổ chức triển lãm ảnh ‘Trường Sa - nơi ta đến’, đồng thời kêu gọi gây quỹ từ thiện ‘Vì Trường Sa’.

Clip toàn cảnh: 
Người đẹp Truyền thông Ngọc Vân về trường cũ kêu gọi gây quỹ ‘Vì Trường Sa’ - ảnh 1 

Phùng Bảo Ngọc Vân trở về trường cũ THCS Nguyễn Trường Tộ đúng dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường cùng một món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa đó là những bức ảnh cùng những bài hát, điệu múa hào hùng, xúc động về Trường Sa.


Người đẹp Truyền thông Ngọc Vân về trường cũ kêu gọi gây quỹ ‘Vì Trường Sa’ - ảnh 2

Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân

Trong một dịp gần đây, Ngọc Vân được tham gia triển lãm ảnh ‘Trường Sa nơi ta đến’ của nhà báo Nguyễn Mỹ Trà diễn ra tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam. Ngọc Vân đã bày tỏ mong muốn tổ chức triển lãm ảnh này tại ngôi trường cũ của cô là trường THCS Nguyễn Trường Tộ để các em học sinh hình dung rõ hơn về mảnh đất thiêng liêng, nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.


Người đẹp Truyền thông Ngọc Vân về trường cũ kêu gọi gây quỹ ‘Vì Trường Sa’ - ảnh 3

“Qua triển lãm này, Vân muốn gửi gắm thông điệp “tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”. Là một người con đất Việt, một cựu học sinh của mái trường Nguyễn Trường Tộ, Vân mong muốn được đóng góp một phần sức nhỏ bé của mình đến với Trường Sa, hỗ trợ cho cuộc sống của các chiến sỹ nơi đảo xa, thông qua quỹ “Vì Trường Sa”. Rất mong các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh cùng chung tay góp sức vì một quê hương Việt Nam vẹn toàn hơn” – Ngọc Vân phát biểu sau lễ chào cờ trong buổi sáng thứ Hai đầu tuần.


Người đẹp Truyền thông Ngọc Vân về trường cũ kêu gọi gây quỹ ‘Vì Trường Sa’ - ảnh 4

Ngay sau lời phát động của Ngọc Vân, các thầy cô giáo và hàng trăm em học sinh đã nhiệt tình ủng hộ cho quỹ. Tổng số tiền thu được sau buổi gây quỹ là 20 triệu đồng, được Phùng Bảo Ngọc Vân và tác giả triển lãm Nguyễn Mỹ Trà gửi tới Trường Sa.


Thầy cô giáo THCS Nguyễn Trường Tộ vẫn luôn tự hào về Ngọc Vân như một cô học sinh không chỉ xinh đẹp mà còn học giỏi và đặc biệt là khi cô đoạt giải Vàng khoa học quốc tế với phát minh về năng lượng của mình. Người đẹp Truyền thông Ngọc Vân về trường cũ kêu gọi gây quỹ ‘Vì Trường Sa’ - ảnh 5
Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, tác giả triển lãm Nguyễn Mỹ Trà (thứ 3 từ phải sang) cũng các thày cô và các vị khách quý của trường Nguyễn Trường Tộ. 

Phản hồi

Các tin/bài khác