Nữ phượt thủ Australia quảng bá Hà Nội trên CNN

(VOV5) Tháng 1, Phoebe (Brisbane, Australia) tới Hà Nội trong vai trò khách mời trong đoạn video dùng để quảng bá cho Hà Nội trên kênh truyền hình CNN. Sau khi ghi hình, nữ blogger không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Nội với mọi người.

Nữ phượt thủ Australia quảng bá Hà Nội trên CNN - ảnh 1
Nữ phượt thủ trên cầu Thê Húc dẫn vào đền Ngọc Sơn. (CNN)


Phoebe gợi ý du khách nên mang ít đồ, quần áo thoải mái, đặc biệt vào mùa hè. Trong mùa mưa hay mùa lạnh, ô và một chiếc áo khoác hoặc khăn choàng mỏng là những vật dụng hữu ích. Cô cũng cho biết, trước khi đến Hà Nội, du khách cần chuẩn bị visa, tìm dịch vụ taxi sân bay trước để tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn về mệnh giá tiền. Ngoài ra, bạn không cần lo lắng tìm phòng vì Hà Nội có rất nhiều khách sạn để lựa chọn. Không cần mang theo quá nhiều đồ trong hành lý vì mọi người thường ra ngoài cả ngày.

 ​

Clip 30 giây quảng bá Hà Nội trên sóng CNN

Theo Phoebe, du khách đến Hà Nội có thể dành thời gian đi bộ quanh phố cổ, dạo chơi trên phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, hoặc dành riêng một ngày tới thăm chùa Hương hoặc nghỉ tại vịnh Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Du khách cũng có thể thử mua hàng và trả giá tại một phiên chợ của người bản địa, theo học lớp dạy nấu món ăn Việt.


Nữ phượt thủ Australia quảng bá Hà Nội trên CNN - ảnh 2
Hà Nội về đêm(CNN)


Hà Nội có rất nhiều món ngon, mọi người khó có đủ thời gian để thưởng thức hết. Những món ăn Phoebe gợi ý gồm bánh mì, bún chả, thịt rắn và một số nhà hàng có tiếng tại Hà Nội.

Phản hồi

Các tin/bài khác