Đài Tiếng nói Việt Nam gặp mặt các thế hệ cán bộ Đài Phát thanh Giải phóng

(VOV5) - Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam gửi lời tri ân tới những đóng góp to lơn của các thế hệ cán bộ, các nghệ sỹ, phóng viên, biên tập viên đài phát thanh Giải phóng.

Đài Tiếng nói Việt Nam gặp mặt các thế hệ cán bộ Đài Phát thanh Giải phóng - ảnh 1
Cuộc gặp mặt là cơ hội để các thế hệ cán bộ, nhân viên Đài Phát thanh Giải phóng cùng ôn lại những kỷ niệm của một chặng đường đã qua

Sáng 28/4, tại Trung tâm phát thanh Quốc gia 58 Quán Sứ, Lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam có cuộc gặp mặt các thế hệ cán bộ, công nhân viên đã từng công tác tại Đài phát thanh Giải phóng nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng Miền Nam và 55 năm thành lập Đài Phát thanh Giải phóng. 

Phát biểu tại cuộc găp, ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam gửi lời tri ân tới những đóng góp to lơn của các thế hệ cán bộ, các nghệ sỹ, phóng viên, biên tập viên đài phát thanh Giải phóng.

Đài Tiếng nói Việt Nam gặp mặt các thế hệ cán bộ Đài Phát thanh Giải phóng - ảnh 2
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: “Là thế hệ đi sau, những câu chuyện của các bác kể hôm nay chúng tôi rất xúc động và tri ân những đóng góp của các bác đã dành tuổi trẻ của mình cho sự nghiệp phát thanh của chúng ta và trong đó có một phần rất đẹp, rất oanh liệt là Đài phát thanh giải phóng. Tôi nghĩ rằng cái gốc của Đài giải phóng vẫn từ ngày 7/9, từ Đài Tiếng nói Việt Nam. Cho nên truyền thống đó chúng tôi sẽ trân trọng, nâng niu, giữ gìn và phát huy để cho Đài của chúng ta, cho sự nghiệp phát thanh truyền hình của chúng ta tiếp tục phát triển.”  

Tại buổi gặp, đại diện các thế hệ cán bộ đã từng công tác tại Đài Phát thanh Giải phóng ôn lại những câu chuyện cảm động về công việc, những kỷ niệm sâu sắc để giữ cho làn sóng của Đài Phát thanh Giải phóng ổn định trong điều kiện chiến tranh khốc liệt.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác