Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam

(VOV5) - Cơ cấu tổ chức và bộ máy của Đài được tinh gọn, hiệu quả hơn. Công tác tổ chức cán bộ được thực hiện bài bản, khách quan, minh bạch và trách nhiệm.
Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam - ảnh 1

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Trưởng Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị chủ trì buổi làm việc với Thường vụ Đảng ủy VOV (Ảnh: Phú Đỗ)

Chiều 2/11, Tại Trung tâm Phát thanh Quốc gia, 58 Quán Sứ, Hà Nội,  Đoàn công tác của Bộ Chính trị kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa 12 gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Đài Tiếng nói Việt Nam. Dự hội nghị có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Trưởng đoàn kiểm tra; Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Đài Tiếng nói Việt Nam.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam - ảnh 2

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra kết luận buổi làm việc (Ảnh: Phú Đỗ)

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng nhận định: Đài Tiếng nói Việt Nam đã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết 04, Chỉ thị 05, các kế hoạch của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và các văn bản của Trung ương nghiêm túc, bài bản, kịp thời bằng nhiều hình thức sinh động. Các ban, đơn vị của Đài tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ về nội dung, hình thức thông tin tuyên truyền theo hướng “lấy thính giả, khán giả, độc giả” làm trung tâm. Mở rộng các hình thức liên kết, xã hội hóa; đổi mới các format chương trình, khai thác và phát huy tối đa các nguồn lực. Kết quả sau 2 năm thực hiện Nghị quyết 04 và Chỉ thị 05 ở Đài Tiếng nói Việt Nam được thể hiện khá rõ nét. Cơ cấu tổ chức và bộ máy của Đài được tinh gọn, hiệu quả hơn. Công tác tổ chức cán bộ được thực hiện bài bản, khách quan, minh bạch và trách nhiệm.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng làm việc với Đài Tiếng nói Việt Nam - ảnh 3

Thay mặt Đảng ủy Đài TNVN, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ, Bí thư Đảng ủy tiếp thu ý kiến của Đoàn kiểm tra (Ảnh: Phú Đỗ)

Cũng tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ cho biết Tập thể Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những mặt ưu điểm những kết quả đạt được, song sẽ không tự bằng lòng, chủ quan thỏa mãn với những kết quả đó. Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cho rằng trước những thách thức tới đây của hệ thống báo chí nói chung và Đài Tiếng nói Việt Nam nói riêng, Đài sẽ đổi mới mạnh mẽ về nội dung, công nghệ và kỹ thuật cũng như về công tác quản lý, quản trị đối với cơ quan báo chí lớn có đầy đủ 4 loại hình báo chí như Đài Tiếng nói Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác