Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định

(VOV5) - Ngày 26/9, Đoàn công tác  Đài Tiếng nói Việt Nam do ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài TNVN, làm việc với Lãnh đạo tỉnh Bình Định, thăm và làm việc với Đài phát sóng phát thanh An Nhơn thuộc Trung tâm Kỹ thuật phát thanh- Đài Tiếng nói Việt Nam.
 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 1
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV thăm

Trước khi làm việc cùng cán bộ và công nhân, viên chức Đài phát sóng phát thanh An Nhơn, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã đi thăm cơ sở hạ tầng và các thiết bị máy móc hiện đang được Đài  PSPT An Nhơn sử dụng.

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Văn Tôn – Giám đốc Đài phát sóng phát thanh An Nhơn đã báo cáo với Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ về quá trình hoạt động, phát triển, cơ sở vật chất, hạ tầng thiết bị và đời sống người lao động tại Đài PSPT An Nhơn.

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 2
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV làm việc với cán bộ và công nhân, viên chức Đài phát sóng phát thanh An Nhơn.

Theo ông Hoàng Văn Tôn: “Đài phát sóng phát thanh An Nhơn được xây dựng trước những năm 75 của thế kỷ trước. Sau giải phóng năm 1975 thì được Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Định tiếp quản sử dụng. Đến năm 1995 được bàn giao lại cho Đài Tiếng nói Việt Nam. Hiện Đài phát sóng phát thanh An Nhơn có 20 cán bộ và công nhân, viên chức.

Nhiệm vụ chính của Đài phát sóng phát thanh An Nhơn là quản lý 2 máy phát sóng chung với công suất mỗi máy là 50 Kw ở tần số 640 kHz và 730 kHz (tín hiệu Hệ VOV1 và VOV2). Ngoài ra, một ngày còn phát 4 giờ tín hiệu của Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Định. Đồng thời, Đài PSPT An Nhơn cũng được giao quản lý 2 trạm phát sóng FM (một trạm ở đỉnh núi Vũng Chua phát tín hiệu Hệ VOV3 và một trạm ở thành phố Kon Tum phát tín hiệu Hệ VOV1, VOV4)”.

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 3
Ông Hoàng Văn Tôn – Giám đốc Đài phát sóng phát thanh An Nhơn báo cáo với Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ và đoàn công tác.

Cũng theo ông Hoàng Văn Tôn, thời gian qua với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên chức, Đài PSPT An Nhơn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hoàn thành kế hoạch phát sóng thường xuyên, đột xuất và đảm bảo an toàn tuyệt đối đơn vị. Bên cạnh đó, các cán bộ và công nhân, viên chức trong Đài PSPT An Nhơn luôn đoàn kết và giúp đỡ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đời sống anh em lao động luôn ở mức ổn định.

Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo Đài PSPT An Nhơn, ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam biểu dương những nỗ lực, thành tích mà Đài PSPT An Nhơn đã đạt được trong những năm qua. Nhiều cán bộ công nhân viên chức ở xa Hà Nội, xa trung tâm nhưng vẫn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bám trụ địa bàn, bảo vệ tốt máy móc thiết bị.

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 4
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi làm việc.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ nhấn mạnh: “Cái khó của đơn vị là máy móc thiết bị đã cũ. Để khắc phục điều này, tôi cũng đã trao đổi với lãnh đạo Đài và các đơn vị liên quan, để có một lộ trình trong thời gian tới đây từng bước để thay thế các thiết bị máy móc cũ. Từ sản xuất đến phát sóng phải được nâng cấp chất lượng. Vì nếu chúng ta không nâng cấp thì các thính giả cũng sẽ có những thiệt thòi do chất lượng sóng không tốt, nghe không rõ… Tuy nhiên, đây là một lộ trình vất vả và cần có nguồn lực tài chính cũng như sự nỗ lực của mọi cán bộ và công nhân, viên chức.

Trước mắt, mong anh chị em cùng khắc phục các khó khăn, phát huy truyền thống, kinh nghiệm những năm vừa qua để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ nêu rõ, hiện Đài Tiếng nói Việt Nam đang trong tiến trình từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong hệ thống các cơ quan báo chí của cả nước. Vì vậy, mọi người đều cần nỗ lực và phấn đấu hết mình nhằm mang đến sự hiệu quả trong công việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng hy vọng, trong thời gian tới, Đài PSPT An Nhơn tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận được các phần thưởng từ các cấp lãnh đạo.

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 5
Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cùng đoàn công tác và đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Định dâng hương tạiĐài Kính thiên.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày (26/9), Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cùng đoàn công tác và đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Định – ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã cùng làm Lễ dâng hương, dâng hoa tại Đài Kính thiên (trong khu Đàn tế trời đất ở xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, Bình Định), Đền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn tam kiệt (xã Bình Thành, huyện Tây Sơn, Bình Định) và Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định)./.

Một số hình ảnh khác của Đoàn công tác Đài Tiếng nói Việt Nam tại Quy Nhơn, Bình Định ngày 26/9:

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 6
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với cán bộ và công nhân, viên chức Đài phát sóng phát thanh An Nhơn.

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 7

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 8
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác thắp hương tạiĐền thờ thân phụ, thân mẫu Tây Sơn tam kiệt (xã Bình Thành, huyện Tây Sơn, Bình Định).

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 9
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 10
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 11

 Tổng Giám đốc Đài TNVN Nguyễn Thế Kỷ làm việc tại Bình Định - ảnh 12
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV và đoàn công tác chụp hình trước tượng đài vua Quang Trung tại Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định).
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác