5.000 người tham gia đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin

(VOV5) - Chương trình là nơi để mọi người cùng chung tay giúp đỡ, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo.

Chương trình đi bộ đồng hành gây quỹ với chủ đề “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 11 nhân kỷ niệm “Ngày vì nạn nhân chất độc da cam” (10/08) sẽ diễn ra vào ngày 05/08, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút 5.000 người tham gia.

5.000 người tham gia đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin - ảnh 1 Đại diện nhà tài trợ và đại sứ chương trình đi bộ tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam. Ảnh: sggp

Với thông điệp “Xin đừng quên họ - dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn trong cuộc sống”, chương trình là nơi để mọi người cùng chung tay giúp đỡ, chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo.

Trước đó, năm 2016, thông qua chương trình, Hội Chữ Thập đỏ các cấp đã tổ chức các hoạt động giúp hơn 2.840 lượt người chịu ảnh hưởng của chất độc hóa học dioxin bằng các hình thức như: hỗ trợ tiền, quà lễ tết, xe lăn, bò giống, sửa chữa nhà… với tổng số tiền trị giá trên 1,3 tỷ đồng, trong đó trao tặng 341 xe lăn với trị giá 745 triệu đồng. 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác