Asian Para Games 18: Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đến Indonesia

(VOV5) - Các vận động viên Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở các môn: bơi, điền kinh, cử tạ, cờ vua, cầu lông, bóng bàn và Judo.

Ngày 1/10, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã đến thủ đô Jakarta, Indonesia để chuẩn bị cho những ngày thi đấu sắp tới tại Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á (Asian Para Games). 

Asian Para Games 18: Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đến Indonesia - ảnh 1Đại diện Bộ Văn hóa và Thể thao trao cờ xuất quân cho đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam. - Ảnh: Xuân Dự/TTXVN 

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Asian Para Games có 75 thành viên, trong đó có 52 vận động viên, 11 huấn luyện viên và săn sóc viên do ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Paralympic Việt Nam làm trưởng đoàn.

Các vận động viên Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở 7 môn trong tổng số 18 môn của đại hội, gồm các môn: bơi, điền kinh, cử tạ, cờ vua, cầu lông, bóng bàn và Judo.

Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á 2018 do Indonesia đăng cai tổ chức sẽ diễn ra tại Thủ đô Jakarta từ 6 - 14/10. Sự kiện thể thao này thu hút sự tham gia của 45 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác