Bảo đảm kịp thời nguồn hàng và giá cả tại các tỉnh bị thiệt hại do bão, lụt

(VOV5) - Đó là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo điều hành giá của Chính phủ, tại cuộc họp về công tác điều hành giá từ nay tới cuối năm và bình ổn giá tại các địa phương đang bị thiệt hai do bão, lụt gây ra, diễn ra chiều 8/11, tại Hà Nội.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ biểu dương các bộ ngành, địa phương đã chủ động khắc phục khó khăn do bão lũ, bảo đảm nguồn hàng và giá cả đầy đủ cho người dân vùng bão, lũ.

Bảo đảm kịp thời nguồn hàng và giá cả tại các tỉnh bị thiệt hại do bão, lụt - ảnh 1Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ họp về công tác điều hành giá từ nay đến cuối năm. 

Công tác xuất cấp hàng hoá dự trữ kịp thời, khi đã cấp hơn 137 nghìn tấn gạo, xuất hơn 2 triệu liều vắc xin hoá chất sát trùng các loại, tập trung nhiều cho vùng lũ, xuất hàng trăm tấn rau giống để bà con sản xuất ngay, cung ứng nguồn hàng cho nhu cầu thị trường dịp cuối năm. Phó Thủ tướng đánh giá công tác điều hành giá vẫn trong tầm kiểm soát của Chính phủ, bảo đảm dưới 4% và góp phần hỗ trợ cho việc thực hiện thành công tăng trưởng kinh tế 6,7% cho cả năm 2017; tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ được giao tại cuộc họp quý IV/2017 Ban chỉ đạo hồi tháng 10/2017.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác