Bế mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 11 năm 2017

(VOV5) - Giải đấu quy tụ 167 vận động viên từ 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội nhà báo trong nước tham gia tranh tài ở 10 nội dung. 

Bế mạc Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 11 năm 2017 - ảnh 1

Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức trao giải nội dung thi đơn nam (Ảnh: Báo nhân dân)

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hôm nay (9/9), Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 11 đã kết thúc tại Nhà Thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Giải do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc khánh (2/9/1945 – 2/9/2017) và 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2017); đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải đấu quy tụ 167 vận động viên là lãnh đạo các cơ quan báo chí, lãnh đạo Hội nhà báo, các nhà báo, hội viên Hội Nhà báo Việt Nam, cán bộ, nhân viên của 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội nhà báo trong nước tham gia tranh tài ở 10 nội dung. Các VĐV đã cống hiến những trận bóng hay, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính.

Ông Hồ Quang Lợi, Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải đánh giá: “Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ 11 đã thành công rất tốt đẹp. Các cuộc tranh tài trong 3 ngày qua diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính và nhiều trận đấu rất hấp dẫn, các VĐV tranh tài với một tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết. Sau 6 năm bị gián đoạn, giải được khôi phục lại đã đáp ứng được lòng mong đợi của các VĐV yêu thích môn bóng bàn cũng như giới báo chí cả nước. Và chúng tôi tin rằng, với sự thành công ấn tượng của giải lần này sẽ tạo tiền đề cho chúng ta tiếp tục tổ chức các giải vào năm sau”.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, tiền thưởng, huy chương cho các đội, đôi, cá nhân đoạt Giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu, ngoài ra, còn có 3 giải phụ gồm: Giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn; Giải phong cách và Giải vận động viên cao tuổi nhất. Chia sẻ cảm xúc khi góp mặt tại giải đấu, nhà báo Hoàng Diệu Anh, báo Thanh tra nói: “Đây là lần đầu tiên mình tham dự giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam, mình thấy đây là một giải tương đối chuyên nghiệp, các đoàn tham gia rất đông. Mình cũng rất bất ngờ khi lần đầu tiên tham dự giải lại có được Huy chương đồng đôi nam nữ dưới 45 tuổi và bất ngờ hơn nữa khi nhận được giải Á khôi. Đây là động lực rất lớn không chỉ cổ vũ cho cá nhân tôi mà còn cổ vũ cho tất cả các cơ quan báo chí trong cả nước cùng nhau rèn luyện thể thao nhiều hơn nữa để có sức khỏe phục vụ công việc tốt hơn, vừa có thể tham gia giao lưu và hỗ trợ với nhau trong công việc”.

Tại giải đấu lần này, Đài Tiếng nói Việt Nam đoạt 2 Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng. Trong đó, 2 Huy chương bạc thuộc về VĐV Ngô Quang Vụ (đơn nam dưới 45 tuổi) và cặp liên quân VOV - báo CAND Diệu Hương - Trang Dũng (đôi nam nữ). Huy chương đồng còn lại thuộc về VĐV Nguyễn Xuân Lương (đơn nam trên 45 tuổi).

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác