Bế mạc Khóa họp lần thứ 58 Đại hội đồng WIPO tại Geneva, Thụy Sĩ

(VOV5) -Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc dẫn đầu đã tích cực tham gia và đóng góp vào một số nội dung quan trọng của kỳ họp.

Sau 7 ngày làm việc tích cực và khẩn trương, dưới sự chủ trì và điều hành của Đại sứ, Trưởng Phái đoàn thường trực của Việt Nam tại Geneva Dương Chí Dũng, với tư cách Chủ tịch Đại hội đồng Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) trong nhiệm kỳ 2018-2019, Khóa họp lần thứ 58 Đại hội đồng WIPO, với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu của 191 nước thành viên, đã kết thúc vào tối 2/10.

Bế mạc Khóa họp lần thứ 58 Đại hội đồng WIPO tại Geneva, Thụy Sĩ   - ảnh 1Đại sứ Dương Chí Dũng, Trưởng Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva (Thụy Sĩ). -Ảnh: Hoàng Hoa/TTXVN)

Đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Công Tạc dẫn đầu đã tích cực tham gia và đóng góp vào một số nội dung quan trọng của kỳ họp. Bên lề hội nghị, đoàn Việt Nam đã có buổi làm việc với Tổng Giám đốc WIPO Francis Gurry, tại đó Thứ trưởng Phạm Công Tạc đã đề nghị WIPO tiếp tục hỗ trợ Việt Nam hoàn thiện Chiến lược quốc gia về sở hữu trí tuệ, tiếp nhận cán bộ của Việt Nam làm việc tại WIPO và các hỗ trợ kỹ thuật khác. Ngoài ra, đoàn Việt Nam đã có một số cuộc họp với các đối tác song phương như WIPO, Cơ quan Sáng chế châu Âu (EPO), Tổng cục Sáng chế Nhật Bản (JPO), Viện Sở hữu công nghiệp Pháp (INPI), Cơ quan Sở hữu trí tuệ Cuba và Cơ quan Sở hữu trí tuệ Vương quốc Anh (UK IPO).

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác