Các địa phương tổ chức Trung thu cho trẻ em

(VOV5) - Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức vui hội Trung thu cho các cháu thiếu nhi. 

Tối 24/9, tại thành phố Tam Kỳ, Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức vui hội Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Tại đêm rằm Trung thu, Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy cùng các vị lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao 250 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy cho biết: “Tôi xin chúc các em nhỏ có được mùa Trung thu ấm áp và hạnh phúc nhất. Đối với em thì Trung thu nào cũng rất là ý nghĩa. Trung thu tuổi trăng rằm của em thì em cũng được hạnh phúc như các em nhỏ, và cũng được ở bên cạnh ba mẹ, cũng xem múa lân, được nhận quà Trung thu. Còn bây giờ mặc dù không còn được nhận quà Trung thu nhưng em cũng nhận được tình cảm của ba mẹ, các em nhỏ cũng như khán giả ở đây, nên thấy rất hạnh phúc.”

Các địa phương tổ chức Trung thu cho trẻ em  - ảnh 1  Hoa hậu Trần Tiểu Vy vui hội Trung thu với các em nhỏ tỉnh Quảng Nam

Tối 24/9, tại Bệnh viện quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đêm hội Trăng rằm với sự tham gia của hàng trăm bệnh nhi và trẻ em nghèo. Đây là hoạt động thường xuyên mỗi năm tại đây, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân nhằm giúp cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vui đón Trung thu. Riêng năm nay, chương trình có sự đồng hành của Tập đoàn Auchan Retail của Pháp tại Việt Nam, với 400 suất quà dành tặng các cháu, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng. Tham gia đêm hội Trăng rằm, em Nguyễn Lương Bảo Ngọc, học sinh trường Trung học cơ sở Lương Định Của, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, bày tỏ: “Con cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhận quà Trung thu tại Bệnh viện quận 2. Với con đêm nay rất vui và ý nghĩa.”

Còn ở khu vực Tây Nguyên, tối 24/9, tỉnh Đăk Nông tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” tại huyện Cư Jut. Ban tổ chức trao tặng 175 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số và trẻ em khuyết tật.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác