Các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10

(VOV5) - Nhiều hoạt động phong phú được tổ chức từ thể thao, văn hóa đến gặp mặt, thăm hỏi...
Các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10  - ảnh 1 Toàn cảnh lễ khai mạc Giải cầu lông trung cao tuổi toàn quốc tranh giải Lotus năm 2017. Ảnh: Báo Thái Nguyên

Từ ngày 26-30/9, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh Thái Nguyên, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tổ chức Giải cầu lông trung cao tuổi toàn quốc tranh giải Lotus năm 2017. Gần 300 vận động viên đến từ 16 đoàn tham gia giải đấu. Các vận động viên tranh tài ở nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ theo nhóm tuổi. Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi với chất lượng chuyên môn cao, Ban Tổ chức đã trao 16 bộ huy chương và phần quà của nhà tài trợ cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Hội Người cao tuổi tỉnh Hòa Bình tổ chức gặp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Nhân dịp này, Hội Người cao tuổi tỉnh Hòa Bình tặng 170 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho người cao tuổi nghèo và người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn của 11 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác