Cần Thơ: Trao học bổng “Tiếp sức đến trường“

(VOV5) - Năm 2018, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với 63 tỉnh, thành tổ chức xét trao học bổng cho hơn 1.350 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với tổng số tiền hơn 15,5 tỷ đồng.

Tối 16/9, tại Cần Thơ, Báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Thành đoàn Cần Thơ, Đài Phát thanh Truyền hình Cần Thơ, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền tổ chức lễ trao học bổng "Tiếp sức đến trường" cho 219 tân sinh viên vượt khó học giỏi của 11 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tổng kinh phí dành cho học bổng hơn 2,2 tỷ đồng.

Cần Thơ: Trao học bổng “Tiếp sức đến trường“ - ảnh 1 Trao học bổng và quà cho các em tân sinh viên vượt khó - Ảnh: TTXVN

Năm 2018, Báo Tuổi Trẻ phối hợp với 63 tỉnh, thành tổ chức xét trao học bổng cho hơn 1.350 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, với tổng số tiền hơn 15,5 tỷ đồng. Những trường hợp đặc biệt khó khăn được nhận suất học bổng trị giá 15 triệu đồng, còn lại là 10 triệu đồng/suất. Chương trình trao học bổng được tổ chức theo các khu vực: miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh thành phía Bắc và Bắc Trung bộ.

Mỗi tân sinh viên được nhận học bổng từ chương trình là một câu chuyện về nghị lực vượt khó vươn lên và tấm lòng hiếu thảo rất đáng trân trọng của các em đối với cha mẹ.

Cũng tại buổi lễ, các cựu sinh viên đã được nhận học bổng “Tiếp sức đến trường”, nay đã có việc làm ổn định, đã chia sẻ với các bạn tân sinh viên, động viên các em luôn cố gắng hoàn thiện mình trong công việc, đồng thời không quên chung tay cùng quỹ “Tiếp sức đến trường” hỗ trợ các thế hệ đàn em đang gặp khó khăn như mình ngày trước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác