Chủ tịch MTTQ Trần Thanh Mẫn gửi điện thăm hỏi Cuba

(VOV5) - Việt Nam tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, nhân dân Cuba sẽ giúp đỡ nhau nhanh chóng khắc phục được hậu quả do bão gây ra và sớm ổn định cuộc sống.

Được tin cơn bão Irma đổ bộ vào Cuba vừa qua đã gây ra những thiệt hại to lớn đối với các tỉnh, thành phố của Cuba, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn gửi điện thăm hỏi ông Carlos Rafael Miranda Martinez, Chủ tịch Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng Cuba và Ban Lãnh đạo toàn quốc Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba.

Chủ tịch MTTQ Trần Thanh Mẫn gửi điện thăm hỏi Cuba - ảnh 1Ảnh Telegraph 

Bức điện viết: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và nhân dân Việt Nam gửi đến Trung ương Đảng, Nhà nước, Ủy ban Bảo vệ Cách mạng Cuba, nhân dân Cuba và gia đình những người bị nạn lời thăm hỏi và sự cảm thông sâu sắc.

Chủ tịch MTTQ Trần Thanh Mẫn gửi điện thăm hỏi Cuba - ảnh 2Các con đường ở thủ đô Lahabana biến thành sông 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam cũng đánh giá cao sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng Cuba và sự nỗ lực của nhân dân Cuba đã chủ động phòng chống nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại do bão gây ra, khẩn trương khắc phục hậu quả sau bão. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và Uỷ ban Bảo vệ Cách mạng Cuba, nhân dân Cuba sẽ đoàn kết, giúp đỡ nhau nhanh chóng khắc phục được hậu quả do bão gây ra và sớm ổn định cuộc sống.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác