Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chúc mừng Linh mục Trịnh Ngọc Hiên

(VOV5) -Ông Nguyễn Đức Chung khẳng định, những thành tích trong sự phát triển kinh tế xã hội có sự đóng góp của mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô, trong đó có đồng bào Công giáo.

Sáng 23/3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Đoàn công tác đến Nhà thờ Thái Hà - Tu viện Dòng Chúa Cứu thế Hà Nội. Tại đây, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chúc mừng Linh mục Trịnh Ngọc Hiên được bổ nhiệm lại Bề trên Dòng Chúa cứu thế Hà Nội và chúc Linh mục ở cương vị mới luôn làm tốt phận sự của mình.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chúc mừng Linh mục Trịnh Ngọc Hiên - ảnh 1Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung chúc mừng Giáo xứ Thái Hà và linh mục Trịnh Ngọc Hiên. Ảnh:hanoimoi.com.vn 

Ông Nguyễn Đức Chung thông tin qua về những thành tích nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và khẳng định, những thành tích này có sự đóng góp của mọi tầng lớp nhân dân Thủ đô, trong đó có đồng bào Công giáo.

Linh mục Trịnh Ngọc Hiên bày tỏ mong muốn UBND thành phố cùng các cấp chính quyền tiếp tục giúp đỡ các hoạt động của Giáo xứ, duy trì an ninh trật tự tạo điều kiện cho các hoạt động tín ngưỡng của đồng bào.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác