Chuẩn bị kỹ lưỡng công tác tổ chức Chương trình vì người nghèo năm 2018

(VOV5) - Ngày 21/06, Ban Thường trực UBTW MTTQ Việt Nam làm việc với Chính phủ về kết quả thực hiện vận động Quỹ "Vì người nghèo", chương trình an sinh xã hội và công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình truyền hình trực tiếp "Chung tay vì người nghèo" năm 2018.
Chuẩn bị kỹ lưỡng công tác tổ chức Chương trình vì người nghèo năm 2018 - ảnh 1 Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ phát biểu tại cuộc họp. Văn Hiếu/VOV

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Trưởng Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia, đề nghị các bộ, ngành liên quan phối hợp với UBTW MTTQ Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, tổ chức thành công chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" vào ngày 17/10, để sự kiện diễn ra thực chất, có sức lan tỏa mạnh mẽ, huy động sự chung tay ủng hộ người nghèo của toàn xã hội.

Phó Thủ tướng cũng lưu ý cần tổ chức biểu dương, tôn vinh các điển hình, cộng đồng thoát nghèo, tôn vinh những doanh nghiệp cá nhân có đóng góp ủng hộ cho người nghèo; tổ chức trao giải báo chí về công tác giảm nghèo bền vững và phát động nhắn tin ủng hộ người nghèo qua cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400.

Phản hồi

Các tin/bài khác