Chung tay hỗ trợ, chăm sóc các nạn nhân chất độc da cam

 VOV5 - Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Cần Thơ trao giấy khen và kỷ niệm chương cho 50 cá nhân điển hình là nạn nhân chất độc da cam vượt khó vươn lên trong cuộc sống 

Ngày 7/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Cần Thơ tổ chức họp mặt, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam và gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Chung tay hỗ trợ, chăm sóc các nạn nhân chất độc da cam  - ảnh 1 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Cần Thơ tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam và gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin.

Tại đây cũng tuyên dương các gương nạn nhân chất độc da cam điển hình vượt khó trên địa bàn thành phố, nhân kỷ niệm 57 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (10/8/1961–10/8/2018).

Tại buổi họp mặt, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Cần Thơ trao giấy khen và kỷ niệm chương cho 50 cá nhân điển hình là nạn nhân chất độc da cam vượt khó vươn lên trong cuộc sống và có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Hội cũng trao 200 phần quà, 10 căn nhà tình thương cho các gia đình có người thân bị ảnh hưởng chất độc da cam và 125 suất học bổng trị giá 500.000 đồng/suất cho con, cháu của nạn nhân chất độc da cam có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. Ngoài ra, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã trực tiếp ủng hộ gần 750 triệu đồng vào Quỹ ủng hộ nạn nhân chất độc da cam năm 2018 của thành phố Cần Thơ, nhằm hỗ trợ vốn sản xuất cho các nạn nhân  chất độc da cam trong thời gian tới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác