Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ Lào - Việt Nam

(VOV5) - Các đại biểu và khán giả được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, sôi động do các nghệ sĩ, diễn viên và ca sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội Việt Nam biểu diễn với các tác phẩm ca ngợi về vẻ đẹp quê hương đất nước, con người Việt Nam và Lào.

Tối 6/8, tại thủ đô Vientiane, Lào diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Nghĩa tình sâu nặng” do các nghệ sĩ, diễn viên và ca sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội Việt Nam biểu diễn để chào mừng 55 năm Ngày hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962 - 5/9/2017). 

Các đại biểu và khán giả được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc, sôi động do các nghệ sĩ, diễn viên và ca sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội Việt Nam biểu diễn với các tác phẩm ca ngợi về vẻ đẹp quê hương đất nước, con người Việt Nam và Lào; về quan hệ hữu nghị đặc biệt Lào - Việt Nam; về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kaysone Phomvihane. Các tiết mục được dàn dựng công phu, cùng sự biểu diễn chuyên nghiệp và đặc biệt là những bài hát bằng tiếng Lào do các nghệ sĩ, diễn viên và ca sĩ Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội Việt Nam thể hiện nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác