Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam” – tiếp thêm niềm đam mê của tuổi trẻ

(VOV5) - “Tuổi trẻ Việt Nam” là hành trình dài với nhiều hoạt động cổ vũ tinh thần yêu quê hương đất nước đến các thế hệ thanh niên Việt Nam thời đại mới.

Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam” – tiếp thêm niềm đam mê của tuổi trẻ - ảnh 1

Ca sĩ Hiền Anh phát biểu tại buổi họp báo ra mắt chương trình Tuổi trẻ Việt Nam

Lần đầu tiên, một chương trình ca nhạc thiện nguyện sẽ đến với sinh viên các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận. Đó là chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam”, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Hội nghệ sĩ Hà Nội, sẽ được bắt đầu từ tháng 5/2018.

“Tuổi trẻ Việt Nam” là chương trình thiện nguyện, được tổ chức dưới sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên ban quản lý dự án 2 – Bộ Giao thông vận tải và Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lam Trà. Khi khởi động, “Tuổi trẻ Việt Nam” là hành trình dài với nhiều hoạt động như tuyên truyền an toàn giao thông, vận động hiến máu nhân đạo, đêm nhạc cổ vũ tinh thần yêu quê hương đất nước đến các thế hệ thanh niên Việt Nam thời đại mới.

Chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam” – tiếp thêm niềm đam mê của tuổi trẻ - ảnh 2

Ca sĩ Hiền Anh và các em nhỏ trong ca khúc Em đi giữa biển vàng

Ca sĩ Hiền Anh, trưởng ban tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Việt Nam” chia sẻ, đây là tâm huyết của chị và các bạn bè muốn gửi gắm tới thế hệ thanh niên hôm nay. Các ca khúc được thể hiện trong chuỗi chương trình sẽ được chọn lựa kỹ lưỡng, thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, nhiệt huyết của tuổi trẻ, cũng như đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần của sinh viên các trường Đại học mà hành trình sẽ đi qua.

Dự kiến, chương trình sẽ được duy trì mỗi tháng 1 lần và điểm dừng chân đầu tiên của hành trình “Tuổi trẻ Việt Nam” sẽ là trường Đại học Mỏ - Địa chất vào ngày 3/5/2018.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác