Đà Nẵng ra quân hưởng ứng Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam

(VOV5) - Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng kêu gọi các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và người dân thành phố hướng về biển đảo quê hương, nâng cao nhận thức về vai trò của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Sáng 2/6, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới (8/6) và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.

Đà Nẵng ra quân hưởng ứng Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam - ảnh 1 Đông đảo người dân tham gia hoạt động - Ảnh: baotainguyenmoitruong

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng kêu gọi các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và người dân thành phố hướng về biển đảo quê hương, nâng cao nhận thức về vai trò của biển, đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau lễ ra quân, hơn 2000 người tham gia dọn vệ sinh môi trường khu vực Âu Thuyền Thọ Quang và Vịnh Mân Quang, quận Sơn Trà.

Chủ đề Ngày Đại dương Thế giới năm nay có chủ đề là “Chung tay giữ màu xanh của biển” kêu gọi mọi người có trách nhiệm chăm sóc biển, đại dương và khuyến khích các giải pháp hạn chế ô nhiễm rác thải nhựa và ngăn chặn rác thải nhựa trên biển, vì một đại dương khỏe mạnh hơn cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác