Đà Nẵng tuyên dương Thanh niên và chi Đoàn tiên tiến năm 2018

(VOV5) - Tối 10/6, Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức tuyên dương 71 Thanh niên tiên tiến làm  theo lời Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chi đoàn tiên tiến năm 2018.
Đà Nẵng tuyên dương Thanh niên và chi Đoàn tiên tiến năm 2018 - ảnh 1Thành đoàn Đà Nẵng tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. 

Các tập thể, cá nhân được tuyên dương lần này  có những đóng góp xuất sắc trong phong trào Đoàn với nhiều cách làm mới, sáng tạo. Trong đó, có nhiều ý tưởng, phát minh sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học, công nghệ, góp phần phát triển kinh tế, xã hội thành phố Đà Nẵng.

 Anh Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng, cho biết: “Đối với phong trào của Chi  Đoàn bây giờ cũng có nhiều đổi mới, nhiều mô hình  thu hút và tập hợp được  Đoàn viên thanh niên. Qua giải thưởng lần này, chúng tôi cũng mong muốn rằng các Chi Đoàn cũng như các Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác  ngày càng nghiên cứu học tập rèn luyện nhiều hơn  nữa để thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị học tập và làm theo tư tưởng đạo  đức, phong cách Hồ Chí Minh để làm như thế  nào đó cho công tác đoàn ngày càng phát triển”.

Phản hồi

Các tin/bài khác