Đại hội Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam

(VOV5) - Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam đặt mục tiêu mở rộng quan hệ quốc tế về võ cổ truyền.

Trong hai ngày 2 và 3/6, tại Hà Nội, Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam tổ chức đại hội nhiệm kỳ V (2018-2023), với nội dung quan trọng là tổng kết hoạt động nhiệm kỳ IV và bầu nhân sự khóa mới.

Đại hội Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam - ảnh 1 Ban tổ chức tại Đại hội. - Ảnh: Ngọc Anh/VOV5

Đại hội Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam nhiệm kỳ V (2018-2023) bầu ông Hoàng Vĩnh Giang (Chủ tịch khóa IV) làm Chủ tịch cùng 8 Phó Chủ tịch phụ trách các mảng chuyên môn, truyền thông, đối ngoại, vận động tài trợ, nghiên cứu... và bầu ra Ban chấp hành với 51 ủy viên.

Trong nhiệm kỳ 2018-2023, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam đặt mục tiêu mở rộng quan hệ quốc tế về võ cổ truyền, phối hợp về mặt hoạt động để tổ chức các sân chơi cho tất cả các liên đoàn võ cổ truyền quốc tế; phối hợp tổ chức tốt Liên hoan Tinh hoa võ Việt quốc tế và các giải võ cổ truyền trẻ, giải vô địch, cúp... đồng thời xây dựng các chương trình biểu diễn nhằm quảng bá võ cổ truyền trong nước và quốc tế.

Võ thuật cổ truyền Việt Nam là môn thể thao dân tộc được truyền bá rộng rãi, hiện đã có mặt tại 55 quốc gia trên thế giới và ngày càng phát triển sâu rộng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác