Đại lễ cầu siêu tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

(VOV5) -Đây cũng là dịp nhắc nhở bản thân, người thân, bạn bè và các thành viên trong cộng đồng hãy nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

Ngày 25/8, Đại lễ cầu siêu tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông được Ban An toàn giao thông phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Hưng Yên tổ chức tại chùa Cổ Am, thành phố Hưng Yên.

Đại lễ cầu siêu tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông  - ảnh 1Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đến dự đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018. 

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Nguyễn Văn Phóng kêu gọi các đơn vị, tổ chức và toàn thể người dân nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về đảm bảo an toàn giao thông để giảm thiểu những hậu quả đau lòng do tai nạn giao thông gây ra. Buổi lễ là dịp để mọi người bày tỏ niềm tiếc thương với những người xấu số đã tử nạn khi tham gia giao thông, chia sẻ gánh nặng, mất mát với người thân của họ.

Đây cũng là dịp nhắc nhở bản thân, người thân, bạn bè và các thành viên trong cộng đồng hãy nâng cao ý thức khi tham gia giao thông để đất nước ngày càng phát triển theo hướng văn minh, an toàn. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác