Dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và viếng các Anh hùng liệt sỹ

(VOV5) - Dịp nayf,  Tỉnh Quảng Trị tổ chức trao và truy tặng danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" tặng 103 bà mẹ có chồng, con hi sinh trong kháng chiến.

Chiều 28/8, Đoàn đại biểu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng các ban, ngành tỉnh Quảng Trị đã đến đặt vòng hoa, viếng và dâng hương tại các nghĩa trang liệt sỹ, Thành cổ Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và viếng các Anh hùng liệt sỹ - ảnh 1

Dâng hương tri ân các Anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống và đang yên nghỉ tại nghĩa trang - Ảnh: dantri

Viếng và dâng hương tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã báo cáo những thành quả mà tỉnh đã đạt được trong những năm qua. Theo đó, tình hình kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống tinh thần, vật chất của người dân được nâng cao.

Cũng trong dịp này, tri ân những gia đình có công với đất nước, tỉnh Quảng Trị đã tổ chức trao và truy tặng danh hiệu "Bà mẹ Việt Nam Anh hùng" tặng 103 bà mẹ có chồng, con hi sinh trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm để bảo vệ đất nước; trao Huân chương Độc lập tặng 18 gia đình có nhiều liệt sỹ hi sinh trong các cuộc kháng chiến.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác