Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm giải quyết các chính sách người có công

(VOV5) -Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 16 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ. 

Sáng 18/9, tại Hà Nội, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị triển khai Chỉ thị 14 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và tổng kết các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm giải quyết các chính sách người có công - ảnh 1Hội nghị triển khai chỉ thị số 14 về tổng kết  70 năm các hoạt động thương binh liệt sĩ 

Phát biểu tại hội nghị, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam biểu dương các Bộ, ngành, địa phương, đơn vị và toàn thể nhân dân đã chung sức, chung lòng tổ chức và triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ 27/7.

Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm giải quyết các chính sách người có công - ảnh 2Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân 

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ đã tạo ra phong trào rộng khắp trong cả nước, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tập trung giải quyết bằng được các hồ sơ tồn đọng chính sách người có công; đẩy mạnh việc tìm kiếm, quy tập các hài cốt liệt sỹ và xác định danh tính hài cốt liệt sỹ còn thiếu thông tin; nâng mức hỗ trợ đói với gia đình chính sách và người có công; áp dụng hệ thống công nghệ thông tin để có thể giám sát việc thực hiện chính sách người có công.

Dịp này, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 16 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ. Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cũng trao Bằng khen cho 93 tập thể và 66 cá nhân làm tốt các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác