Đêm nhạc Blouse Trắng vận động được hơn 320 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân nghèo

(VOV5) - Chương trình đã kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cũng như cộng đồng, xã hội chung tay ủng hộ hơn 320 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk vừa diễn ra chương trình "Đêm nhạc Blouse Trắng", qua đó đã vận động hơn 320 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Đêm nhạc Blouse Trắng vận động được hơn 320 triệu đồng ủng hộ bệnh nhân nghèo - ảnh 1Ảnh minh họa: Một chương trình “Đêm nhạc blouse trắng – Hát cho yêu thương”  - Ảnh: TheoMôi trường & Đô thị điện tử 

Với chủ đề “Hát cho yêu thương”, Đêm nhạc Blouse trắng với sự tham gia của các giọng ca là các y, bác sỹ, dược sỹ và những người yêu âm nhạc ở tỉnh Đắk Lắk. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của công chúng yêu nhạc và có tấm lòng thiện nguyện. Qua đó, chương trình đã kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cũng như cộng đồng, xã hội chung tay ủng hộ hơn 320 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân nghèo.

Đêm nhạc Blouse trắng là hoạt động của Chương trình thiện nguyện “Dĩa cơm trên tường”ở thành phố Buôn Ma Thuột. Qua 2 năm hoạt động, chương trình này đã vận động được trên 5 tỷ đồng, dành để phát phiếu ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo ở 13 bệnh viện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác