Đêm nhạc từ thiện “Hát cùng những niềm vui” lần 4

(VOV5) - Dự kiến toàn bộ số tiền bán vé năm nay sẽ được dành để gây quỹ cho dự án “Lớp học hy vọng” tại bệnh viện Nhi Trung ương. 

Ngày 01/08 tới, đêm nhạc từ thiện “Hát cùng những niềm vui” sẽ diễn ra tại Phòng hòa nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội, gồm các tiết mục biểu diễn của hàng trăm em nhỏ với mong muốn đem đến những niềm vui cho bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Đêm nhạc từ thiện “Hát cùng những niềm vui” lần 4 - ảnh 1

Đêm nhạc sẽ có những tiết mục đặc sắc như hát hợp xướng những ca khúc Bay lên ước mơ, Nụ cười,… và những màn nhảy flashmob, độc tấu các loại nhạc cụ của các em nhỏ.

Dự kiến toàn bộ số tiền bán vé năm nay sẽ được dành để gây quỹ cho dự án “Lớp học hy vọng” tại bệnh viện Nhi Trung ương. Sau khi đưa vào hoạt động, lớp học sẽ được mở cửa miễn phí dành cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Trung ương với các hoạt động: Bổ sung cơ sở vật chất, cho lớp học, mời các giáo viên đến giảng dạy đều đặn theo thời khóa biểu và chương trình học phù hợp. Các môn học dự định sẽ dạy tại Lớp học hy vọng bao gồm: Âm nhạc, Mỹ thuật, Lịch sử, Toán, Đọc sách, Thủ công.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác