Đoàn học sinh Việt Nam tham gia giao lưu bóng đá tại Nga

(VOV5) -  Việc tham gia Lễ hội lần này không chỉ là niềm vui của các em, của FFAV mà còn là niềm tự hào của những người yêu thích bóng đá trên khắp Việt Nam.   

Ngày 30/6, đoàn học sinh Việt Nam (thuộc Dự án bóng đá cộng đồng tại Việt Nam-FFAV) được Liên đoàn bóng đá quốc tế (FIFA) mời tham dự Lễ hội Bóng đá Hy vọng tổ chức tại Nga từ ngày 26/6 đến 3/7 nhân dịp diễn ra World cup 2018, đã tham gia giao lưu bóng đá trên Quảng Trường Đỏ (Nga), cùng 48 phái đoàn, đến từ 38 nước trên thế giới.

Đoàn học sinh Việt Nam tham gia giao lưu bóng đá tại Nga - ảnh 1

Đoàn Việt Nam được chọn tham dự Lễ hội Bóng đá Hy vọng FIFA 2018 gồm 1 trưởng đoàn, 1 lãnh đạo trẻ và 4 cầu thủ, gồm 2 nam, 2 nữ. Trong thời gian ở Nga, đoàn Việt Nam đã giới thiệu với các bạn quốc tế về đất nước, con người Việt Nam qua các buổi biểu diễn văn nghệ, chơi bóng đẹp, cư xử thân thiện….Để chuẩn bị cho chuyến đi này, các em đều đã được học tiếng Anh, rèn luyện đá bóng, tập diễn văn nghệ. Việc tham gia Lễ hội lần này không chỉ là niềm vui của các em, của FFAV mà còn là niềm tự hào của những người yêu thích bóng đá trên khắp Việt Nam.   

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác