Doanh nghiệp Việt Nam học hỏi kinh nghiệm thế giới về phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo

(VOV5) -Các đại biểu cho rằng Việt Nam có đủ trình độ để làm trí tuệ nhân tạo.

Ngày 21/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh - SHTP) tổ chức hội thảo chuyên đề “AI-Powered Startup”, nhằm chia sẻ thông tin về xu hướng phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trên thế giới và cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Doanh nghiệp Việt Nam học hỏi kinh nghiệm thế giới về phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo  - ảnh 1Quang cảnh hội thảo. -Ảnh TTXVN 

Tham dự hội thảo có các chuyên gia công nghệ, các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với hơn 100 đại diện doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) về xu hướng phát triển công nghệ AI trên thế giới. 

Các đại biểu cũng chia sẻ một số thông tin về các giải pháp để hỗ trợ để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng và phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo. 

Các đại biểu cho rằng Việt Nam có đủ trình độ để làm trí tuệ nhân tạo, thực tế chứng minh nhiều sản phẩm trí tuệ nhân tạo của Việt Nam được giới thiệu với công chúng thời gian qua. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác