Đội tuyển U20 Việt Nam về tới Hà Nội sau hành trình tại U20 World Cup

(VOV5) -    Tối 29/5, Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cùng các thành viên Đội U20 Việt Nam về đến Sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau hành trình tham dự U20 World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.
Đội tuyển U20 Việt Nam về tới Hà Nội sau hành trình tại U20 World Cup - ảnh 1         

Đội tuyển khép lại chiến dịch U20 World Cup đầu tiên với 2 thất bại, 1 trận hòa. Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, giải U20 World Cup 2017 lần này là dịp để giới thiệu hình ảnh của bóng đá và con người Việt Nam ra thế giới: "Chúng ta không thể nào diễn tả hết được sự thành công của bóng đá Việt Nam trong đợt World Cup lần này. Đó là những khán giả của Việt Nam, 3 trận đấu của tuyển Việt Nam khán giả lấp đầy sân và 80% khán giả trên sân là người Việt Nam. Chúng ta thành công rất lớn về mặt hình ảnh. Thứ 2 chúng ta thành công về mặt chuyên môn dù chúng ta đứng chót bảng nhưng vẫn để lại ấn tượng rất đẹp về mặt chuyên môn. Chúng ta là một trong 2 đội yếu nhất giải mà, chúng ta đến để mở rộng tầm nhìn, học hỏi thi đấu. Thực ra thì ngoại trừ đội Pháp, 2 đội kia chúng ta chơi ngang ngửa, đôi lúc có một ít thời gian trên sân lấn lướt hơn nữa".

Mặc dù chuyến bay đưa đội tuyển U20 Việt Nam về đến sân bay Nội Bài khá muộn nhưng cũng có rất đông người hâm mộ chờ đón, động viên tinh thần thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác