Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2018

(VOV5) - Tại vòng tứ kết, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Indonesia vào ngày 9/5 tại nhà thi đấu Bangkok Arena, Thái Lan.

Đội tuyển Việt Nam vào tứ kết vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2018  - ảnh 1

Đánh bại Malaysia, Đội tuyển Futsal nữ Việt Nam vào tứ kết châu Á.- Ảnh: qdnd.vn

Giành chiến thắng 3-1 trước Malaysia trong lượt trận cuối cùng vòng bảng diễn ra ngày 6/5, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam đoạt vé vào tứ kết vòng chung kết Futsal nữ châu Á 2018 với ngôi nhất bảng B. Chiến thắng này cũng giúp đội tuyển Futsal nữ Việt Nam có 3 trận toàn thắng giành 9 điểm.

Đánh giá về trận đấu, huấn luyện viên Futsal nữ Việt Nam Trương Quốc Tuấn cho rằng: “Đây là chiến thắng xứng đáng cho đội tuyển nữ Việt Nam, vì đội thi đấu một trận đấu tốt và tuân thủ đấu pháp của Ban huấn luyện. Trước trận đấu, Ban huấn luyện nhắc nhở các cầu thủ, đội Malaysia cần phải ghi 2 bàn thắng mới có thể vào vòng trong, trong khi chúng ta chỉ cần kết quả hòa hoặc thua 1 bàn, nhưng không vì thế mà ra sân với tâm lý chủ quan. Chúng ta phòng ngự chặt ở phần sân nhà, đợi sai lầm của Malaysia. Các cầu thủ đã thực hiện tốt ý đồ của Ban huấn luyện”.

Tại vòng tứ kết, đội tuyển Futsal nữ Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Indonesia vào ngày 9/5 tại nhà thi đấu Bangkok Arena, Thái Lan.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác