Festival Huế 2018 - Sẵn sàng đón khách

(VOV5) - Công tác chuẩn bị từ nội dung đến các hạng mục công trình chính của lễ hội cơ bản đã hoàn tất. 

Festival Huế 2018 - Sẵn sàng đón khách - ảnh 1

Các khách sạn ở Huế sẵn sàng đón khách

Chỉ còn 2 ngày nữa, Festival Huế 2018 chính thức khai mạc tại sân khấu Quảng trường Ngọ Môn, dưới chân Kỳ đài Huế. Festival Huế lần thứ 10, với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển - Huế 1 điểm đến 5 di sản”, những ngày này đã bắt đầu nhộn nhịp.

Festival Huế 2018 tiếp tục hội tụ các vùng văn hóa tiêu biểu của Việt Nam và thế giới. Đối với người dân Huế, Festival là dịp để người dân hòa mình vào lễ hội, góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa du lịch Huế. Tỉnh Đoàn Thừa Thiên-Huế đã huy động 300 tình nguyện viên có kỹ năng giao tiếp tốt cũng như am hiểu về lễ hội, văn hóa, con người xứ Huế; có kiến thức về lịch sử, di sản, danh lam thắng cảnh Thừa Thiên-Huế… tham gia hỗ trợ du khách và các đoàn nghệ thuật trong nước và quốc tế khi đến với Festival Huế 2018.

Công tác chuẩn bị từ nội dung đến các hạng mục công trình chính của lễ hội cơ bản đã hoàn tất. Trong 6 ngày diễn ra Festival Huế 2018, sẽ có khoảng 2.000 nghệ sĩ của các nhà hát và đoàn nghệ thuật trong nước và gần 380 nghệ sĩ đến từ 19 nước trên thế giới biểu diễn, hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều bất ngờ, thú vị.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác