Giao lưu thể thao các đại sứ quán ASEAN tại Hà Nội

(VOV5) - Tham dự cuộc giao lưu có trên 300 vận động viên từ một số cơ quan của Việt Nam và Đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội với các nội dung thi đấu bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá… 

Sáng 22/07, tại Cung thi đấu điền kinh Hà Nội, diễn ra buổi giao lưu thể thao nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) (08/08/1967 – 08/08/2017).

Tham dự cuộc giao lưu có trên 300 vận động viên từ một số cơ quan của Việt Nam và Đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội với các nội dung thi đấu bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng đá…

Giao lưu thể thao các đại sứ quán ASEAN tại Hà Nội - ảnh 1Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng trao cờ lưu niệm cho đại diện các nước tham gia buổi giao lưu thể thao. 

Đây là hoạt động nhằm góp phần tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, sự hiểu biết lẫn nhau cũng như tăng cường sự gắn kết giữa cán bộ Đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội và các bộ, ngành của Việt Nam.

Bà Maria Cynthia P.Pelayo, Đại diện lâm thời Đại sứ quán Philippines tại Hà Nội, nhấn mạnh: “Chúng tôi cảm ơn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao giữa các Đại sứ quán ASEAN tại Hà Nội. Trong thời gian qua, Việt Nam đã tích cực thúc đẩy sự tăng cường hợp tác thể thao giữa các nước thành viên ASEAN và chương trình hôm nay cũng thể hiện cam kết của Việt Nam đối với kế hoạch công tác ASEAN về thể thao giai đoạn 2016 – 2020.”

Buổi giao lưu thể thao diễn ra trong không khí đoàn kết và hữu nghị giữa các cán bộ, VĐV đến từ các nước nước thành viên ASEAN.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác