Gìn giữ những sản phẩm đặc trưng của làng nghề Việt

(VOV5) - Ông Trần Thanh Mẫn đề nghị thời gian tới Hiệp hội tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân ổn định sản xuất kinh doanh, duy trì sản phẩm làng nghề truyền thống.

Gìn giữ những sản phẩm đặc trưng của làng nghề Việt - ảnh 1

Ảnh minh họa - Nguồn: TTXVN

Ngày 15/2, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam làm việc với Hiệp hội Làng nghề Việt Nam.

Ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hiệp hội Làng nghề Việt Nam trong thời gian qua, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cho rằng Hiệp hội đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong việc vận động các hội viên duy trì và phát triển những sản phẩm đặc trưng của làng nghề, từ đó gìn giữ những nét đẹp của văn hóa Việt và quảng bá tới bạn bè trên toàn thế giới.

Ông Trần Thanh Mẫn đề nghị thời gian tới Hiệp hội tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân ổn định sản xuất kinh doanh, duy trì sản phẩm làng nghề truyền thống cùng chung tay xây dựng làng nghề ngày càng vững mạnh. Cùng với đó, Hiệp hội cần lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của hội viên, giải quyết những khó khăn trong quá trình sản xuất, kinh doanh, giao thương và tìm đầu ra cho sản phẩm.

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đi thăm các khu trưng bày sản phẩm đặc trưng của Làng nghề Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác