Hà Nội: Vinh danh 88 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp tốt nghiệp các trường đại học, học viện

(VOV5) - Các Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội.

Chiều 2/10, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội Chu Hồng Minh cho biết: Năm nay, Lễ tuyên dương 88 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội dự kiến diễn ra tối 8/10 tại Trung tâm Văn hóa, khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám. 

Hà Nội: Vinh danh 88 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp tốt nghiệp các trường đại học, học viện - ảnh 1 Bà Chu Hồng Minh, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội. Ảnh: hanoimoi.com.vn

Các Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là đảng viên, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả được giải trong nước và quốc tế; nhiều Thủ khoa là cán bộ Đoàn - Hội hoạt động tích cực, năng động...

Những năm qua, thành phố Hà Nội đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách quan trọng, kịp thời khuyến khích, bồi dưỡng và thu hút những nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, Quy chế Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc các trường Đại học, Học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội là một trong những cơ chế điển hình trong việc thu hút nhân tài về phục vụ, cống hiến cho Thủ đô. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác