Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ IV

(VOV5) - Hiệp hội làng nghề Việt Nam xây dựng mục tiêu đưa Hiệp hội phát triển bền vững, trở thành mái nhà chung của làng nghề Việt

Ngày 22/6, tại Hà Nội, Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Ông Lưu Duy Dần, Chủ tịch Hiệp hội Làng nghề Việt Nam khóa III (nhiệm kỳ 2012 - 2017) tiếp tục được bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội làng nghề Việt Nam khóa IV nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam tổ chức Đại hội lần thứ IV - ảnh 1


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Tại Đại hội lần thứ IV, Hiệp hội làng nghề Việt Nam xây dựng mục tiêu đưa Hiệp hội phát triển bền vững, trở thành mái nhà chung của làng nghề Việt; là địa chỉ tin cậy của hội viên và đại diện cho hội viên khi hoạt động trong nước và quốc tế. Hiệp hội Làng nghề Việt Nam sẽ thực hiện các chương trình như chấn hưng và phát triển làng nghề; xúc tiến thương mại; thông tin đối ngoại. Đặc biệt là kết nối cộng đồng làng nghề, bảo tồn văn hóa, phát triển du lịch, hội nhập quốc tế.

Hiệp hội Làng nghề Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi chính phủ, phi lợi nhuận của những người và các làng nghề, phố nghề truyền thống; các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, văn hóa có tâm huyết giữ gìn, bảo tồn và phát triển các làng nghề, phố nghề ở Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác