Hoàn tất công tác chuẩn bị Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ 8

(VOV5) - Ngày 6/6, tỉnh Khánh Hòa cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị về mọi mặt cho việc tổ chức thành công Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017, diễn ra từ ngày 10 – 13/6, tại thành phố biển Nha Trang. 

Về mặt nội dung, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định phê duyệt lần cuối (lần thứ 3) chương trình Festival Biển Nha Trang – Khánh Hòa 2017, với tổng cộng 50 hoạt động. Các ngành chức năng địa phương cũng đã thông qua nội dung, kịch bản cho từng hoạt động, sự kiện.

Bên cạnh đó, Khánh Hòa đã vận hành trang thông tin điện tử giới thiệu về Festival Biển 2017 tại địa chỉ www.nhatrangfestival.vn. Ban tổ chức Festival đã triển khai việc lắp ráp khán đài với sức chứa 10 nghìn chỗ ngồi trước Quảng trường 2/4 để phục vụ nhân dân và du khách.

Đây là địa điểm diễn ra lễ khai mạc, bế mạc Festival và một số hoạt động khác có quy mô lớn trong khuôn khổ Festival. Các cơ quan của tỉnh Khánh Hòa đã xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau Festival Biển 2017, đảm bảo an toàn về người, tài sản cho nhân dân và du khách tham dự Festival. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác