Hội nghị giao thông quốc tế Đông Á: Nhiều kinh nghiệm quý giá cho giao thông Việt Nam

(VOV5) -Hội nghị, với chủ đề “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp” đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau 3 ngày làm việc, ngày 20/09, Hội nghị quốc tế về An toàn giao thông khu vực Đông Á lần thứ 12 (EASTS 12) với chủ đề “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp” kết thúc thành công tốt đẹp.

Hội nghị giao thông quốc tế Đông Á: Nhiều kinh nghiệm quý giá cho giao thông Việt Nam - ảnh 1Hội nghị giao thông quốc tế Đông Á ( Theo Hochiminhcity.gov.vn)

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, khẳng định từ những kết quả của hội nghị, Việt Nam có thể học hỏi và áp dụng vào thực tế giao thông Việt Nam trong việc những ứng dụng trong thực tiễn phát triển giao thông vận tải nói chung và đặc biệt là trong đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc giao thông ở Việt Nam.

"Những công bố này chúng ta có thể sẽ học hỏi được rất nhiều về mặt khoa học, sau đó là những ứng dụng trong thực tiễn phát triển giao thông vận tải nói chung và đặc biệt là trong đảm bảo an toàn giao thông, chống ùn tắc giao thông ở Việt Nam."

Cũng tại lễ bế mạc, Ban tổ chức công bố EASTS 13 sẽ diễn ra vào năm 2019 và nước chủ nhà là Sri Lanka.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác