Hội nghị tập huấn “Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên tuyền về quyền con người ở VN”

(VOV5) - Hội nghị tập huấn “Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên tuyền về quyền con người ở Việt Nam” khai mạc ngày 7/12 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tham dự hội nghị có đại diện các bộ, ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo về nhân quyền của chính phủ, lãnh đạo Ban Tuyên giáo 30 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và các cơ quan báo chí ở trung ương và địa phương.

Hội nghị tập huấn “Nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tuyên tuyền về quyền con người ở VN” - ảnh 1 Quang cảnh hội nghị tập huấn

Với 8 bài tham luận, hội nghị tập huấn đã cung cấp những thông tin cơ bản về quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước Việt Nam và cộng đồng quốc tế về quyền con người; những thành tựu bảo đảm, thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam trên các lĩnh vực dân sự, kinh tế, xã hội và văn hóa…

Tại hội nghị, các đại biểu trao đổi ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm về cách tiếp cận quyền con người trong các bài viết đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời các đại biểu cũng đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền về quyền con người ở Việt Nam trong thời gian tới.

Hội nghị  do Ban Chỉ đạo về nhân quyền của chính phủ phối hợp với Ban chỉ đạo công tác Thông tin đối ngoại trung ương và Ban chỉ đạo về nhân quyền tỉnh Quảng Ninh tổ chức với mục đích tăng cường chất lượng và nội dung công tác thông tin, tuyên truyền về quyền con người trên các phương tiện thông tin đại chúng và đấu tranh phản bác một cách thuyết phục các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác