Kết thúc Giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Vietnam Open 2018

(VOV5) - Ở nội dung đôi nam nữ, đôi vận động viên Thái Lan Nipitphon Phuangphuapet và Savitree Amitrapai đoạt chức vô địch.

Chiều  12/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra các trận chung kết ở các nội dung của Giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Vietnam Open 2018. Tay vợt Shesar Hiren Rhustavito của Indonesia đoạt chức đơn nam sau trận thắng tay vợt Ajiay Jayaram của Ấn Độ với tỷ số 2 - 0.

Tay vợt Yeo Jia Min của Singapore có trận đấu xuất sắc khi thắng tay vợt Han Yue của Trung Quốc với tỷ số 2 - 0 đoạt chức vô địch đơn nữ. 

Kết thúc Giải cầu lông quốc tế Yonex – Sunrise Vietnam Open 2018  - ảnh 1 Các trận thi đấu trong ngày đầu tiên - Ảnh: Quang Nhựt/ TTXVN

Ở nội dung đôi nam nữ, đôi vận động viên Thái Lan Nipitphon Phuangphuapet và Savitree Amitrapai đoạt chức vô địch sau chiến thắng cặp đôi Alfian Eko Prasetva và Marsheilla Gischa Islami của Indonesia với tỷ số 2 - 1.

Đội Ko Sung Hyun và Shin Baek Cheol của Hàn Quốc đoạt chức vô địch nội dung đôi nam khi thắng đôi Lee Sheng Mu và Yang Po Hsuan của Đài Loan (Trung Quốc) với tỷ số 2 - 0. Đôi Misato Aramata và Akane Watanabe của Nhật Bản có chiến thắng trước đôi đồng hương Nami Matsuyama và Chiharu Shida với tỷ số 2 - 0 đoạt chức vô địch nội dung đôi nữ. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác