Khai mạc chương trình Quảng bá du lịch Việt Nam tại Italy

(VOV5) - Vừa qua, Chính phủ đã quyết định tiếp tục gia hạn miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam cho công dân 5 nước Tây Âu...

Khai mạc chương trình Quảng bá du lịch Việt Nam tại Italy - ảnh 1

Các đại biểu, đại diện doanh nghiệp lữ hành Italy dự lễ khai mạc - Ảnh: Quang Thanh/Vietnam+

Tối 3/10, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp cùng các đối tác khai mạc chương trình quảng bá du lịch Việt Nam với tên gọi “A Soulful Vietnam”, tại thành phố Milan, miền Bắc Italy. 

Nằm trong chuỗi sự kiện Quảng bá du lịch Việt Nam 2018 tại khu vực Tây Âu, đây sẽ là dịp để ngành du lịch Việt Nam giới thiệu các sản phẩm du lịch, chính sách phát triển du lịch, cũng như quảng bá tới khách hàng về một đất nước Việt Nam tươi đẹp với nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Vịnh Hạ Long, cố đô Huế, phố cổ Hội An, hệ thống hang động ở Phong Nha - Kẻ Bàng, hay những sản phẩm du lịch đặc sắc về văn hóa và ẩm thực của Việt Nam.

Khu vực Tây Âu là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam. Vừa qua, Chính phủ đã quyết định tiếp tục gia hạn miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam cho công dân 5 nước Tây Âu (Anh, Pháp, Đức, Italy và Tây Ban Nha) trong 3 năm tiếp theo từ ngày 1/7/2018 - 30/6/2020, qua đó sẽ góp phần thu hút thêm nhiều du khách từ các thị trường này đến Việt Nam.

Đây là chương trình xúc tiến du lịch quốc gia do Tổng cục Du lịch chủ trì tổ chức, phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp thuộc Bộ VHTTDL, Đại sứ quán Việt Nam tại các nước Tây Âu và các hãng hàng không.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác