Khai mạc Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXVI

(VOV5) - Tham dự giải năm nay có hơn 300 vận động viên đến từ 25 tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước. 

Tối 11/8, tại tỉnh Nghệ An, khai mạc Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXVI năm 2017. Tham dự giải năm nay có hơn 300 vận động viên đến từ 25 tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước. Các vận động viên thi đấu ở hai nội dung chính: Đối kháng và Thi quyền. Nội dung đối kháng có 10 hạng cân nam, 8 hạng cân nữ. Thi quyền gồm 10 bài quyền quy định đối với nam và nữ, 7 nội dung tự chọn và 3 nội dung đối luyện. 

Khai mạc Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXVI  - ảnh 1 Giải đấu năm nay quy tụ gần 300 vận động viên (VĐV) xuất sắc đến từ 26 đơn vị trong cả nước - Ảnh: Trung Kiên

Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc là giải đấu nằm trong hệ thống giải thi đấu quốc gia được tổ chức hàng năm và là cơ hội để các võ sinh giao lưu, thi đấu và trao đổi kinh nghiệm võ học; đồng thời là dịp để đánh giá năng lực, trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, công tác tổ chức giải; phát hiện và tuyển chọn những võ sinh triển vọng để tham gia các giải đấu Quốc tế năm 2017. Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XXVI diễn ra đến ngày 15/8.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác