Khai mạc Liên hoan “Tinh hoa Võ Việt quốc tế” lần thứ II – năm 2019

(VOV5) - Đây là chương trình trong khuôn khổ Liên hoan quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII - Bình Định năm 2019. 
Khai mạc Liên hoan “Tinh hoa Võ Việt quốc tế” lần thứ II – năm 2019  - ảnh 1 Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trong lễ khai mạc Liên hoan Tinh hoa Võ Việt Quốc tế. - Ảnh: VOV

Trong các ngày từ 07 - 11/08, tại tỉnh Bình Định diễn ra Liên hoan “Tinh hoa Võ Việt quốc tế” lần thứ II – năm 2019. Đây là chương trình trong khuôn khổ Liên hoan quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VII - Bình Định năm 2019. 

Tham gia Liên hoan “Tinh hoa Võ Việt Quốc tế” là những võ sĩ xuất sắc của các câu lạc bộ thuộc 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Liên hoan được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các môn phái, võ phái Võ cổ truyền Việt Nam trong nước và quốc tế có thêm một sân chơi võ thuật hấp dẫn; tăng cường sự hiểu biết, giao lưu, đoàn kết giữa các vận động viên; giới thiệu những đặc trưng của Võ cổ truyền Việt Nam. Đồng thời giáo dục truyền thống lịch sử, truyền thống thượng võ của dân tộc; động viên, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Võ cổ truyền trong đông đảo nhân dân.  

Thông qua Liên hoan, Ban Tổ chức cũng mong muốn giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch biển, vùng đất và con người Bình Định đến với công chúng trong nước cũng như trên thế giới.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác