Kỷ niệm 10 năm thành lập kệnh VOVGT

(VOV5) - Đến nay, VOV giao thông luôn đồng hành và trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa người tham gia giao thông và các cơ quan quản lý nhà nước. 

Tôi 10/06, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tới dự lễ kỷ niệm 10 năm phát sóng kênh VOV Giao thông. Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định việc kênh VOV giao thông ra đời cách đây 10 năm với mục tiêu là một kênh phát thanh nhằm giảm ùn tắc và đẩy lùi tai nạn giao thông tại các đô thị lớn là một quyết định đúng đắn, kịp thời.

Đến nay, VOV giao thông luôn đồng hành và trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa người tham gia giao thông và các cơ quan quản lý nhà nước. VOV giao thông đã và đang là kênh phát thanh chuyên biệt hàng đầu tại Việt nam; không chỉ cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình giao thông, mà còn cung cấp tất cả các thông tin dân sinh tới thính giả và người tham gia giao thông.

Kỷ niệm 10 năm thành lập kệnh VOVGT - ảnh 1

Ông Trương Hoà Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đánh giá: Ngay từ khi thành lập vào 10 năm trước, VOV Giao thông đã cho thấy vai trò và tầm ảnh hưởng của kênh truyền thông chuyên biệt số 1 về giao thông. (ảnh: VOV Giao thông)

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị:“Tôi yêu cầu Đài TNVN chỉ đạo VOVGT tập trung làm tốt hơn nữa, hiệu quả hơn sứ mệnh được giao nỗ lực, sáng tạo, đa dạng hóa tạo sự cuốn hút hơn, sinh động hơn trong các chương trình, nội dung phát thanh để đưa đến người tham gia giao thông và bạn nghe đài. Đồng thời mở rộng phạm vi phủ sóng, tăng cường phối hợp với cơ quan chức năng, cơ quan truyền thông khác và đẩy mạnh tương tác với thính giả, người dân; tiếp tục kiện toàn tổ chức, đào tạo đội ngũ chuyên gia, biên tập viên, phát thanh viên chất lượng, chuyên nghiệp phấn đấu là người bạn tin cậy, hữu ích của người tham gia giao thông".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác