Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

(VOV5) - Hiện nay, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam có hệ thống ở 4 cấp từ Trung ương đến cơ sở với 7,3 triệu hội viên.

Tối 8/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017).

Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - ảnh 1Các cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn, Hội được trao giải thưởng năm nay. (Ảnh: Duy Phương/VOV) 

Tại lễ kỷ niệm, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tuyên dương và trao giải thưởng “15 tháng 10” cho 57 gương cán bộ Hội, hội viên, thanh niên tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác Hội, phong trào thanh niên; Giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu và là tấm gương sáng trên các lĩnh vực. Anh Nguyễn Minh Tâm, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cho biết: “Tôi thấy việc tuyên dương vào các ngày lễ lớn của hội đồng Đoàn, Hội đã khích lệ rất nhiều và làm cho các hoạt động được lan tỏa. Qua đó, giúp cho các bạn Hội viên, Đoàn viên thấy được vai trò, nhiệm vụ của mình để ngày càng phấn đấu trưởng thành.”

Hiện nay, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam có hệ thống ở 4 cấp từ Trung ương đến cơ sở với 7,3 triệu hội viên. Các phong trào thanh niên ngày càng đa dạng, phong phú, phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện và sức trẻ của thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác