Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Mozambique

(VOV5) - Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp và khích lệ tinh thần lao động, cống hiến của các cán bộ chiến sỹ...

Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Mozambique - ảnh 1

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam và Cộng đồng người Việt Nam tại Mozambique thăm, chúc mừng cán bộ chiến sỹ Công ty Movitel - Ảnh: daidoanket.vn

Ngày 21/12, tại thủ đô Maputo, CH Mozambique, Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Mozambique đã hân hoan tham dự lễ kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công ty Movitel (liên doanh của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel tại Mozambique).

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp và khích lệ tinh thần lao động, cống hiến của các cán bộ chiến sỹ Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel hiện đang làm nhiệm vụ kinh tế tại nước bạn Mozambique, cũng như góp phần thúc đẩy sự gắn kết quân dân trong cộng đồng người Việt ở sở tại.

Phát biểu tại cuộc gặp, Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Lê Huy Hoàng nhấn mạnh trong 6 năm qua, Movitel đã mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho đất nước, đồng thời góp phần quảng bá về một thương hiệu Việt Nam, về phong cách, văn hóa, tập quán và hình ảnh của con người và đất nước Việt Nam ở sở tại. Bên cạnh đó, Đại sứ Lê Huy Hoàng cũng đánh giá cao những đóng góp, hy sinh, đặc biệt là ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn thử thách của tập thể cán bộ chiến sỹ, đồng thời chúc Movitel tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh tại Mozambique.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác