Lãnh đạo các trường cao đẳng học cách thiết kế và phát triển chương trình giáo dục theo năng lực

(VOV5) - Các chuyên gia Canada và Việt Nam hướng dẫn thực hiện quy trình xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo năng lực...

Trong hai ngày 21-22/12, tại trường Cao Đẳng Y tế Đắk Lắk, đại diện Dự án Kỹ năng nghề nghiệp Việt Nam (VSEP) và Trung tâm Đào tạo Quản lý tiên tiến (TCAM) Canada, tổ chức Khóa tập huấn “Thiết kế và phát triển chương trình đào tạo" cho khoảng 80 cán bộ lãnh đạo phụ trách quản lý giáo dục đang công tác tại một số trường Cao đẳng trên địa bàn cả nước.

Được tập huấn trong khóa này là các cán bộ quản lý giáo dục của 5 trường Cao đẳng Y tế, 01 trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và 01 trường cao đẳng Kỹ thuật, ở các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên, Quảng Nam, Hưng Yên và Tiền Giang. Các chuyên gia Canada và Việt Nam hướng dẫn thực hiện quy trình xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo năng lực; tìm hiểu về mô hình đảm bảo chất lượng chương trình theo chuẩn tiên tiến; và được thực nghiệm phương pháp thiết kế chương trình cao đẳng theo chuẩn quốc tế và đào tạo năng lực theo tiêu chuẩn chung toàn cầu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác